Nha Khoa

 NHA KHOA ĐẠI PHƯỚC  

     Khoa Nha Đại Phước cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị các bệnh về răng miệng như Nha khoa tổng quát, Nha khoa trẻ em, Nha khoa thẩm mỹ… Chúng tôi luôn hiểu rằng việc điều trị các vấn đề liên quan đến răng  miệng đa phần khiến bệnh nhân lo sợ vì đau đớn. Do đó, mục tiêu hàng đầu của Khoa Nha Đại Phước là tạo sự an tâm, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị. Để đạt được điều này, đội ngũ bác sĩ được tu ngiệp tại  nước ngoài  của chúng tôi đã tiếp cận với những phương pháp hiện đại tại quốc gia này, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim Xquang kỹ thuật số, công nghệ ghép xương Implant Direct & Nobel, chỉnh hình giai đoạn sớm đối với trẻ em có nguy cơ hô, móm, chỉnh hình không mắc cài Invisalign, làm dịu cơn đau bằng phương pháp dùng  thuốc gây mê nhẹ, làm cho bệnh nhân dễ chịu và làm dịu cơn đau trước và trong quá trình điều trị đối với bệnh nhân có khả năng chịu đau kém.

     Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.)…, chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách những phương pháp điều trị an toàn, chu đáo, giảm thiểu cảm giác “sợ nha sĩ”.

 GIỚI THIỆU NHÂN SỰ:

ThS.BS: VĂN HỒNG PHƯỢNG

-  BS. HỒ THỊ XUÂN NHI

-  KTV: HUỲNH THỊ HUYÊN

-  KTV: TRƯƠNG HOÀNG THANH TRÚC

ThS.BS VĂN HỒNG PHƯỢNG

 

BS HỒ THỊ XUÂN NHI 

Giờ làm việc:      sáng thứ 2- thứ 6 từ 8g-11g30.

                             chiều thứ 2- thứ 7 từ 13g30 – 18g.

     Đặc biệt đối với các “bệnh nhân nhí”,  Khoa Nha  Đại Phước  luôn dành sự ưu ái như phòng chữa răng được trang trí với các sắc màu vui vẻ, Bác sỹ sẽ làm quen, trò chuyện, ổn định tâm lý cho bé trước và sau khi điều trị… Phương châm của chúng tôi là “ Để cho trẻ tự nguyện hợp tác”. Bằng cách sử dụng những phương pháp tiếp cận nhằm kiểm soát hành vi của trẻ tạiphòng nha và sự kiên nhẫn, chúng tôi tin chắc rằng phòng Nha của chúng tôi là địa điểm dành cho con bạn. Phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi đưa bé đến Khoa Nha Đại Phước.


 

Những dịch vụ khám chữa răng tại Khoa Nha Đại Phước:
1. Nha khoa tổng quát:
      - Khám phát hiện các tổn thương mô răng và nướu răng, bệnh lý răng hàm mặt
      - Trám thẩm mỹ
      - Phục hình mão răng, cầu răng, mặt dán sứ, hàm tháo lắp bán hàm/ toàn  hàm
      - Nhổ răng, tiểu phẫu
      - Điều trị nha chu
      - Chữa tuỷ răng nội nha
2. Nha khoa trẻ em:
      - Bôi kem fluor ở bề mặt răng để phòng ngừa sâu răng
      - Trám bít hố rãnh phòng ngừa đối với các răng cối vĩnh viễn thứ nhất ( trẻ > 6 tuổi)
      - Phục hình răng sữa
      - Chỉnh hình giai đoạn sớm bằng các khí cụ tháo lắp
3. Chỉnh hình mắc cài hoặc Invisalign
4.  Nha  khoa  thẩm  mỹ: tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại ghế và tẩy trắng răng tại nhà