Sản Phụ Khoa

SẢN PHỤ KHOA ĐẠI PHƯỚC

     Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa Sản Phụ như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ, khoa Sản Phụ khoa PKĐK Đại Phước được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, máy siêu âm chuyên sản phụ khoa … giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ.

CÁC HOẠT ĐỘNG MŨI NHỌN CỦA KHOA:

1. Tầm soát ung thư vú: Siêu âm vú định kỳ tầm soát ung thư vú. Nếu bác sĩ phát hiện khối u bất thường ở vú chưa rõ bản chất, việc sinh thiết vú FNA dưới hướng dẫn của siêu âm là cần thiết và tại Đại Phước có dịch vụ đọc kết quả FNA khẩn dưới 24 giờ do PGS.TS.BS. Ngô Quốc Đạt chịu trách nhiệm rất nhanh chóng và chích xác.

2. Tầm soát ung thư cổ tử cung: Dựa trên xét nghiệm Pap’s Liqui Prep, soi cổ tử cung và sinh thiết, tầm soát nhiễm HPV, chúng tôi có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên 90%, nên ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả. BS chúng tôi tư vấn phòng ngừa ung thư cổ tử cung. 

3. Bệnh lý viêm nhiễm phụ nữ: nhiễm trùng sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. Soi – đốt nang Naboth cổ tử cung.

5. Thẩm mỹ tầng sinh môn.

6. Đặt vòng, lấy vòng tránh thai.

7. Cấy que tránh thai dưới da Implanon.

8. Tiền mãn kinh - mãn kinh: Tư vấn cho phụ nữ sắp tới thời kỳ mãn kinh dùng hormon thay thế để giúp giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ này.

9. Thai sản:

     Thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc sanh và sau khi sanh với sự thăm khám của các bác sĩ phòng khám Đại Phước đang làm việc tại bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ.

     Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để kịp thời có hướng xử trí phù hợp, ví dụ như phát hiện sớm Hội chứng Down (Trisomy 21) khoảng 90%.

     Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và được hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp nhất với sức khỏe và nguyện vọng.

BÁC SỸ KHOA SẢN PHỤ KHOA

 

BS NGUYỄN THỊ CHÍN

Hơn 31 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Sản phụ khoa

 

BS. Nguyễn Thị Ái Loan

 

 

BS Tô Bích Hiền

 

ThS.BS. NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Bệnh viện Từ Dũ

Khám sản phụ khoa, theo dõi thai kỳ: tiền sản, hậu sản

Khám bệnh tối thứ 4: 17g-20g.

 

 

ThS.BS HÀ HUỲNH KIM YẾN

Bệnh viện Hùng Vương

Khám bệnh tối thứ 5: 17-20g.

LỊCH KHÁM SẢN PHỤ KHOA: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần 

-LỊCH KHÁM TRONG GIỜ: 7g - 11g30, 13g - 17g.

BS Nguyễn Thị Chín: khám từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần.

BS Nguyễn Thị Ái Loan: khám thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

BS Tô Bích Hiền: khám thứ 7 hàng tuần.

     Sản phụ được chuyển tuyến Bảo Hiểm Y Tế đến các bệnh viện Phụ sản uy tín để sinh con như: bệnh viện Hùng Vương, Từ Dũ, Trưng Vương,…

-LỊCH KHÁM NGOÀI GIỜ: từ 17g - 20g.

     CÁCH ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH VỚI BS BV TỪ DŨ: Bạn có thể gọi điện vào tổng đài (08)1081 từ 6g30 đến 21g mỗi ngày để đặt lịch khám bệnh trước với bác sĩ Phương Thảo làm ngoài giờ tại phòng khám Đại Phước để khỏi phải chờ đợi và được chăm sóc tốt hơn.

       Sản phụ sẽ được theo dõi đến lúc sinh với các bác sĩ bệnh viện Hùng Vương, Từ Dũ tại phòng khám Đại Phước.