Hiến máu nhân đạo 2018

 

Hiến máu nhân đạo ngày 15-03-2015 tại Phòng khám Đại Phước

 

Hiện nay, mỗi năm nước ta cần khoảng 1.700.000 đơn vị  máu điều trị. Máu cần cho điều trị hàng ngày, cho cấp cứu, cho dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn.Hiện tại mới đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu máu cho điều trị.

Hưởng ứng Lễ phát động “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết” và “Lễ hội xuân hồng 2014”, phát huy đạo lý cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, Phòng Khám đa khoa Đại Phước tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo ngày Chủ Nhật 19 tháng 01 năm 2014 Đại Phước hiểu thấu cuộc sống của con người, ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt, có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng trong xã hội có nhiều người còn kém may mắn, rơi vào hoàn cảnh bệnh tật nghèo khổ.

 

Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ  thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu ,chúng tôi chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta...

 

Các bài viết khác